Watsons Xịt Chống Nắng Cấp Nước Watsons Aqua Spray Spf50 Pa+++, Chống Nắng, Sản Phẩm Watsons

WATSONS

Xịt Chống Nắng Cấp Nước Watsons Aqua Spray SPF50 PA+++

138,000₫
275,000₫
Giá thành viên:

0 reviews
Các phương thức vận chuyển

Giao hàng tận nhà

Giao hàng đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước

Click & Collect tại cửa hàng Watsons

Địa chỉ: Hệ thống cửa hàng Watsons
Thông tin sản phẩm

Xịt chống nắng cấp nước SPF50+ PA+++ chứa chứa công nghệ Particles Pollustop bảo vệ da khỏi ô nhiễm thành phố và công nghệ SolarTech và HEVs để bảo vệ da khỏi tia UVA, UVB, ánh sáng năng lượng cao, và các bước sóng nhiệt cao.

Thành phần:
Aqua, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Alcohol Denat., Butyl Methoxydibenzoylmethane, Octocrylene, Dimethicone, Ethylhexyl Salicylate, Silica, Titanium Dioxide, Neopentyl Glycol Diheptanoate, Isododecane, Methylene Bis-Benzotriazolyl Tetramethylbutylphenol, Triglyceride, Glycerin, Cetearyl Alcohol, Parfum

Xuất xứ

Thái Lan

Hướng dẫn sử dụng

Lắc đều trước khi sử dụng. Xịt lên toàn thân và vỗ nhẹ cho đến khi thấm đều trước khi ra nắng. Lựa chọn sản phẩm có độ SPF phù hợp với da. Luôn luôn dặm lại sau khi tắm hoặc bơi.

Thành phần

Aqua, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Alcohol Denat., Butyl Methoxydibenzoylmethane, Octocrylene, Dimethicone, Ethylhexyl Salicylate, Silica, Titanium Dioxide, Neopentyl Glycol Diheptanoate, Isododecane, Methylene Bis-Benzotriazolyl Tetramethylbutylphen

Hành trình sản phẩm thương hiệu Watsons

Với cam kết đảm bảo chất lượng, các sản phẩm của chúng tôi phải trải qua các đánh giá chất lượng trong suốt hành trình sản xuất kéo dài đến 18 tháng.


Code:100163