Tải ứng dụng
Get our app via:
App download
  • google-play.png
  • app-store.png
Tìm cửa hàng Blog
Các dịch vụ của Watsons
0
MY Bag
Share

Trong tháng 3 vừa qua,  nhà bán lẻ hàng đầu châu Á về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp  Watsons – thương hiệu với hơn 8,000 cửa hàng tại 15 thị trường khu vực Châu Á, Châu Âu và Trung Đông- đã tổ chức Lễ vinh danh những thương hiệu xuất sắc năm 2023 – Health, Wellbeing & Beauty Awards (HWB Awards) với chủ đề “The Stars Align” (Nơi những vì tinh tú hội tụ) để vinh danh và chúc mừng các thương hiệu với những chiến dịch, những kết quả bán hàng tốt nhất của năm 2023 tại thị trường Việt Nam. Đây được xem là sự kiện quy tụ những thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được “săn đón” hàng đầu Việt Nam.

Watsons HWB Awards - 1
(Từ trái sang phải là Ông Chakkaphob Nuangchamnong – Giám đốc điều hành Watsons Việt Nam, cùng chụp hình lưu niệm với Ông Chitpong Jirapraphat – Giám đốc điều hành Eucerin Việt Nam tại sự kiện Watsons HWB Awards)
Watsons HWB Awards - 2
(Mô hình cúp danh dự trao tặng cho các thương hiệu xuất sắc tại Lễ vinh danh & trao giải Watsons HWB Awards – Watsons Việt Nam 2023)

Kể từ màn “chào sân” đầy ấn tượng, đáng ghi nhớ vào năm 2019 với sự xuất hiện hoành tráng của cửa hàng đầu tiên tại tòa nhà Bitexco trung tâm Quận 1, hành trình phát triển của Watsons đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người tiêu dùng. Là thương hiệu hàng đầu trong ngành bán lẻ O+O (Online+Offline), chuyên sâu về lĩnh vực sức khỏe & làm đẹp, Watsons không ngừng tìm ra các giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng khi liên tục cập nhật xu hướng mua sắm mới trong sự phát triển của thời đại kỹ thuật số hiện nay để mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng. Và hơn 180 năm thành lập, tập thể Watsons vẫn đồng lòng vì một mục tiêu: “Mang đến nụ cười hài lòng nhất đến tất cả khách hàng hôm nay và ngày mai – To put a smile on our customers’ face today and tomorrow”.

Watsons Bitexco
(Cửa hàng Watsons đầu tiên tại tòa nhà Bitexco – vị trí chiến lược tọa lạc tại trung tâm Quận 1 – TP.HCM )

Watsons HWB Awards là Lễ vinh danh, trao giải dành cho những thương hiệu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe được yêu thích nhất năm giúp mang đến định nghĩa mới về cái đẹp được tổ chức ở tất cả thị trường bởi Watsons.

Đặc biệt, tại lễ trao giải, vinh danh Watsons HWB Awards 2023 lần này với chủ đề The Stars Align – Nơi những tinh tú hội tụ, với ý nghĩa nhằm tôn vinh sự kết nối đầy trân quý giữa Watsons và tất cả các quý đối tác, quý nhãn hàng, những người đã đồng hành cùng Watsons trong suốt hành trình tuyệt đẹp. Đồng thời cũng là lời cầu chúc về hy vọng năm 2024 sẽ tiếp tục thành công rực rỡ, tỏa sáng lấp lánh như những ngôi sao trên bầu trời.

Sự kiện diễn ra với hơn 150 khách mời là đại diện đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Anessa, L’Oreal Paris, Maybelline New York, Paula’s Choice, Dove, La Roche Posay, Cocoon, Eucerin,… và nhiều thương hiệu khác đã cùng nhau có mặt tại đây để chia sẻ niềm vui và sự thành công rực rỡ của năm 2023.

Watsons HWB Awards - 4
(Bà Vivian Nguyễn – Giám đốc khối thương mại của Watsons Việt Nam đang trao cúp danh dự cho đại diện các thương hiệu được vinh danh ở giải thưởng TOP 5 BEST SKINCARE)

Các giải thưởng đã được trao tại Lễ vinh danh trao giải Watsons HWB Awards rất đa dạng, phổ rộng nhiều hạng mục từ những thương hiệu xuất sắc của các ngành hàng: Skincare (Chăm sóc da), Derma Skin Care (Dược mỹ phẩm chăm sóc da), Personal Care (Chăm sóc cá nhân), Cosmetics (Trang điểm) và Healthcare & Fitness (Chăm sóc tinh thần và sức khỏe).

Bên cạnh những giải thưởng phổ biến, Watsons còn vinh danh những giải thưởng đặc biệt như: Best Rising Stars (Danh hiệu vinh danh những nhãn hàng phát triển vượt bậc về mặt doanh số trong thời gian ngắn, đặc biệt có một số thương hiệu tăng lên đến 200% doanh thu khi tham gia các chiến dịch truyền thông cùng Watsons), Best Collaborations (Danh hiệu vinh danh những nhãn hàng tích cực tham gia thử sức cùng Watsons đầu tư ở những chiến dịch mới, tạo nên những hoạt động truyền thông, doanh thu ấn tượng trong năm 2023),  Best Sustainable Superstars (Danh hiệu vinh danh các nhãn hàng luôn nằm trong top đầu lựa chọn và có chiến dịch truyền thông về làm đẹp bền vững ấn tượng tại Watsons năm 2023), Best Supply Chain Services (Danh hiệu vinh danh những công ty/ nhà cung cấp mang đến dịch vụ chuỗi cung ứng đạt từ 98% trở lên từ số lượng hàng hóa, thời gian giao nhận hàng theo cam kết), và Strategic Partnerships (Danh hiệu vinh danh những đối tác chiến lược đã cùng Watsons tạo nên trải nghiệm tốt nhất đến cho người tiêu dùng).

Các thương hiệu đã nhận được những chiếc cúp vinh danh –  minh chứng cho sự không ngừng đổi mới, sáng tạo và cam kết đối với sự phát triển bền vững của ngành làm đẹp, chăm sóc sức khỏe  tại Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung.

Watsons HWB Awards - 5
(Cúp danh dự và hoa trao tặng cho các thương hiệu xuất sắc tại Lễ vinh danh & trao giải Watsons HWB Awards – Watsons Việt Nam 2023)

Tại lễ vinh danh trao giải lần này, Ông Chakkaphob Nuangchamnong – Giám đốc điều hành Watsons Việt Nam cũng đã chia sẻ về những định hướng, chiến lược phát triển tiềm năng của Watsons Việt Nam trong những năm sắp tới. Watsons sẽ tiếp tục chú trọng vào nâng cấp không gian mua sắm kết hợp giải trí, kịp thời nắm bắt xu hướng “shoppertainment”, để mang đến những trải nghiệm tối ưu nhất tới cho khách hàng.

Watsons HWB Awards - 6
(Ông Chakkaphob Nuangchamong – Giám đốc điều hành Watsons Việt Nam phát biểu khai mạc lễ trao giải, gửi lời cảm ơn đến sự có mặt của các quý đối tác, nhãn hàng và chia sẻ về định hướng phát triển của Watsons trong tương lai gần)

Ngoài ra, Ông Chakkaphob Nuangchamnong đã tiết lộ rằng trong tương lai gần, Watsons sẽ không ngừng nâng cao độ phủ sóng của các cửa hàng. Đặc biệt, trong năm 2024, Watsons dự kiến mở cửa hàng “street store” đầu tiên, hứa hẹn mang đến trải nghiệm mua sắm mới lạ và thú vị với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu châu Á.

Watsons HWB Awards - 7
(Đại diện các thương hiệu hàng đầu thị trường ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại Watsons HWB Awards)

Với sứ mệnh tôn vinh sự nỗ lực không ngừng phát triển, sáng tạo và thành công của các thương hiệu, Lễ vinh danh, trao giải cho các thương hiệu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe xuất sắc của năm 2023 đã diễn ra thành công rực rỡ. Không chỉ là một dịp để tri ân các đối tác, nhãn hàng, sự kiện này còn thực sự đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình đáng trông chờ của Watsons tại Việt Nam. Watsons cùng các nhãn hàng, đối tác đã cam kết cùng nhau nỗ lực mang đến năm 2024 đầy thành công để cùng nhau gặp lại vào sự kiện Watsons HWB Awards 2024.

Cùng nhìn lại các giải thưởng được vinh danh trong buổi lễ Watsons HWB Awards 2023 vừa qua: 

Top 5 best skincare
(Đại diện các nhãn hàng: Anessa, Sunplay, L’Oreal Paris, Dear Klairs & Senka và Bà Vivian Nguyễn – Giám đốc khối Thương mại của Watsons Việt Nam)
Top 5 best derma skincare
(Đại diện các nhãn hàng: La Roche Posay, Bioderma, Paula’s Choice, Eucerin, D’ Program và Bà Hà Gia Cát Thủy – Giám đốc khối Nhân sự của Watsons Việt Nam)
Watsons HWB Awards - 10
(Đại diện các nhãn hàng: Cocoon, Tsubaki, Dove, Neutrogena & Old Spice và
Bà Đoàn Thị Bắc – Giám đốc khối cửa hàng của Watsons Việt Nam)
Top 5 best cosmetic
(Đại diện các nhãn hàng: Maybelline New York, 3CE, BOM, Browit, Lemonade và
Bà Hà Gia Cát Thủy – Giám đốc khối Nhân sự của Watsons Việt Nam)
Top 5 best health & fitness
(Đại diện các nhãn hàng: Cerave, Cetaphil, DHC, Blossomy & Nucos và
Ông Huỳnh Thanh Hải – Giám đốc khối Công nghệ thông tin của Watsons Việt Nam)
Watsons HWB Awards - 13
(Đại diện các nhãn hàng: Anessa, Ofélia, Eucerin, Unilever & Kenvue và
Ông Chakkaphob Nuangchamnong – Giám đốc điều hành của Watsons Việt Nam)
Watsons HWB Awards - 14
(Đại diện các nhãn hàng: Vaseline, Bbia, Obagi, Elasten & Fino và
Bà Vivian Nguyễn – Giám đốc khối Thương mại của Watsons Việt Nam)
Watsons HWB Awards - 15
(Đại diện các nhãn hàng: Bioré, Curél & Cocoon và
Bà Vivian Nguyễn – Giám đốc khối Thương mại của Watsons Việt Nam)
Watsons HWB Awards - 16
(Đại diện các nhãn hàng: L’Oreal CPD, Shiseido Vietnam, LG Vina và
Ông Lê Hà Kiệt – Giám đốc khối Quản lý chuỗi cung ứng của Watsons Việt Nam)
Watsons HWB Awards - 17
(Đại diện các nhãn hàng: Momo, ZaloPay, OnePay, UOB, KBank, VIB & Logitech và
Ông Chakkaphob Nuangchamnong – Giám đốc điều hành của Watsons Việt Nam)
RELATED BLOG

XEM BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Previous

Mỹ phẩm hữu cơ là gì? Top 5 thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ được yêu thích nhất hiện nay

Next

Collagen Loại Nào Tốt: Bí Quyết Cho Làn Da Trẻ Trung

Related Topics
Share