Dermaction Plus By Watsons Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Dermaction Plus By Watsons 150ml, Mặt, Dược Mỹ Phẩm

DERMACTION PLUS BY WATSONS

Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Dermaction Plus By Watsons 150ml

83,000₫
165,000₫
Giá thành viên:

0 reviews
Các phương thức vận chuyển

Giao hàng tận nhà

Giao hàng đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước

Click & Collect tại cửa hàng Watsons

Địa chỉ: Hệ thống cửa hàng Watsons
Thông tin sản phẩm

Sữa rửa mặt dạng lỏng sạch sâu này được sản xuất đặc biệt cho da nhờn. Làm sạch sâu, loại bỏ bụi bẩn và dầu, cũng như cân bằng lượng bã nhờn mà không làm mất độ ẩm tự nhiên của da.

Thành phần:
Aqua, Cocamidopropyl Betaine, Sodium Lauroyl Sarcosinate, Glycerin, Triethanolamine,Sodium Chloride, Acrylates Copolymer, PEG-7 Glyceryl Cocoate, Glycol Distearate, Cetearyl Alcohol,Polysorbate 20, Sodium Sarcosinate, Cocamide MEA, Laureth-1 Phosphate, Lauric Acid, PEG-45M, Parfum,Citric Acid, Sodium Benzoate

Xuất xứ

Thái Lan

Hướng dẫn sử dụng

Bơm sữa rửa mặt và thoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt còn ướt, tránh vùng mắt. Rửa sạch lại với nước. Sử dụng vào ban ngày và ban đêm.

Thành phần

Aqua, Cocamidopropyl Betaine, Sodium Lauroyl Sarcosinate, Glycerin, Triethanolamine,Sodium Chloride, Acrylates Copolymer, PEG-7 Glyceryl Cocoate, Glycol Distearate, Cetearyl Alcohol,Polysorbate 20, Sodium Sarcosinate, Cocamide MEA, Laureth-1 Phosphat

Hành trình sản phẩm thương hiệu Watsons

Với cam kết đảm bảo chất lượng, các sản phẩm của chúng tôi phải trải qua các đánh giá chất lượng trong suốt hành trình sản xuất kéo dài đến 18 tháng.


Code:100337