Naturals By Watsons Sữa Dưỡng Thể Naturals By Watsons Chiết Xuất Đu Đủ Paw Paw 490ml, Cơ Thể, Sản Phẩm Watsons

NATURALS BY WATSONS

Sữa Dưỡng Thể Naturals By Watsons Chiết Xuất Đu Đủ Paw Paw 490ml

155,000₫
Giá thành viên:

0 reviews
Các phương thức vận chuyển

Giao hàng tận nhà

Giao hàng đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước

Click & Collect tại cửa hàng Watsons

Địa chỉ: Hệ thống cửa hàng Watsons
Thông tin sản phẩm

Sữa dưỡng ẩm toàn thân giành cho da thiếu nước, mang lại làn da mịn màng và chắc khỏe, nhờ vào công thức không bết dính. Không chứa Paraben, Mineral Oil, Silicones, Colourants, Isothiazolinone (MIT, CMIT, BIT).

Thành phần:
Aqua, Glycerin, Caprylic/Capric Triglyceride, Cetearyl Alcohol, Neopentyl Glycol Diheptanoate, Isododecane, Stearic Acid, Synthetic Beeswax, Parfum, Shea Butter, Abyssinian Seed Oil, Safflower Seed Oil, Paw Paw Leaf Extract, Tamanu Seed Oil, Benzyl Salicylate, Linalool, Hyexyl Cinnamal, Gerniol, D-Limonene

Xuất xứ

Thái Lan

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi tắm, thoa một lượng vừa đủ sữa dưỡng lên toàn thân và mát-xa nhẹ nhàng cho tới khi thấm đều. Sử dụng hằng ngày kết hợp với các dòng sản phẩm tắm và chăm sóc cơ thể Olive Bath & Body Care cho hiệu quả tốt nhất.

Thành phần

Aqua, Glycerin, Caprylic/Capric Triglyceride, Cetearyl Alcohol, Neopentyl Glycol Diheptanoate, Isododecane, Stearic Acid, Synthetic Beeswax, Parfum, Shea Butter, Abyssinian Seed Oil, Safflower Seed Oil, Paw Paw Leaf Extract, Tamanu Seed Oil, Benzyl S

Hành trình sản phẩm thương hiệu Watsons

Với cam kết đảm bảo chất lượng, các sản phẩm của chúng tôi phải trải qua các đánh giá chất lượng trong suốt hành trình sản xuất kéo dài đến 18 tháng.


Code:100129