Watsons Mặt Nạ Tăng Cường Và Dưỡng Ẩm Watsons Chiết Xuất Lycopene 1 Miếng, Mặt Nạ, Sản Phẩm Watsons

WATSONS

Mặt Nạ Tăng Cường Và Dưỡng Ẩm Watsons Chiết Xuất Lycopene 1 Miếng

45,000₫
Giá thành viên:

0 reviews
Các phương thức vận chuyển

Giao hàng tận nhà

Giao hàng đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước

Click & Collect tại cửa hàng Watsons

Địa chỉ: Hệ thống cửa hàng Watsons
Thông tin sản phẩm

Mặt nạ được điều chế từ chiết xuất Lycopene & Ginkgo để tiếp thêm sinh lực cho làn da đang mệt mỏi và phục hồi sự chắc khỏe và tươi trẻ của làn da. Mặt nạ tre thân thiện môi trường và tự hủy sinh học. Với tính năng hấp thụ và thẩm thấu cho da, phù hợp với mọi tình trạng da cho sự cung cấp tuyệt đối dưỡng chất.

Thành phần:
Aqua, Butylene Glycol, Glycereth-26, PEG/PPG-17/6 Copolymer, 1,2-Hexanediol, Betaine, Bis-PEG-18 Methyl Ether Dimethyl Silane, Arginine, Carbomer, Dipotassium Glycyrrhizate, PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Tomato Fruit Extract, Parfum, Allantoin, Hydrolyzed Collagen, Gingko Biloba Leaf Extract

Xuất xứ

Hàn Quốc

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi rửa mặt, đắp nhẹ mặt nạ lên mặt. Thư giãn 15-30 phút. Nhẹ nhàng mát-xa phần tính chất còn lại lên mặt đến khi thẩm thấu đều. Không cần rửa lại với nước. Bỏ luôn sau khi sử dụng. Sử dụng 2-3 lần/tuần cho hiệu quả tốt nhất.

Thành phần

Aqua, Butylene Glycol, Glycereth-26, PEG/PPG-17/6 Copolymer, 1,2-Hexanediol, Betaine, Bis-PEG-18 Methyl Ether Dimethyl Silane, Arginine, Carbomer, Dipotassium Glycyrrhizate, PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Tomato Fruit Extract, Parfum, Allantoin, Hyd

Hành trình sản phẩm thương hiệu Watsons

Với cam kết đảm bảo chất lượng, các sản phẩm của chúng tôi phải trải qua các đánh giá chất lượng trong suốt hành trình sản xuất kéo dài đến 18 tháng.


Code:100150