Jacklon Dầu Và Sữa Tắm Cho Trẻ Sơ Sinh Jacklon 400ml, Trẻ Em, Chăm Sóc Cá Nhân

JACKLON

Dầu Và Sữa Tắm Cho Trẻ Sơ Sinh Jacklon 400ml

295,000₫
Giá thành viên:

0 reviews
Các phương thức vận chuyển

Giao hàng tận nhà

Giao hàng đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước

Click & Collect tại cửa hàng Watsons

Địa chỉ: Hệ thống cửa hàng Watsons
Thông tin sản phẩm

Dầu Và Sữa Tắm Cho Trẻ Sơ Sinh Jacklon 400ml

Dầu Và Sữa Tắm Cho Trẻ Sơ Sinh Jacklon là sản phẩm hoàn toàn lành tính đối với làn da mỏng manh của trẻ. Làn da của bé sẽ được chăm sóc 1 cách tự nhiên, tăng cường bảo vệ, giúp da khỏe mạnh & mịn màng hơn.

Thành Phần Chính và Công Dụng:

- Sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất yến mạch có tác dụng làm mát da, chống viêm, nuôi dưỡng và bảo vệ da bé khỏi tác động bên ngoài.

Độ an toàn:

- Độ pH trung tính.

- Không chứa xà phòng và chất bảo quản.

- Đã được thử nghiệm da liễu.

Thông Tin Thương Hiệu:

Jacklon được hình thành từ năm 1930, khởi đầu là nhà phân phối muối tắm. Santo Giacalone là người sáng lập và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm từ những năm 30 của thế kỷ XX. Ban đầu, sản phẩm chỉ phân phối tại các cửa hàng sinh hóa và các tiệm tạp hóa nhỏ. Vào những năm 50, sản phẩm ngày càng được biết đến rộng rãi nhờ chất lượng cũng như hương thơm đặc trưng mà Jacklon mang lại. Cũng là thời điểm, Jacklon được cung ứng trong chuỗi siêu thị.

Esselunga và Upim, những người mà đã cộng tác trong ngày đầu ra đời Jacklon đã mang những sản phẩm đầu tiên bán trong gian hàng của họ. Và kể từ đó tới nay, Jacklon đã đến tay hàng triệu gia đình Ý, châu Âu và ngày nay, thương hiệu Jacklon đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

Xuất xứ

Ý

Hướng dẫn sử dụng

Làm ướt tóc (cơ thể) bé với nước ấm. Cho một lượng sản phẩm vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa đều ra 2 lòng bàn tay rồi bôi đều lên da đầu (cơ thể) bé, sau đó mát-xa da đầu (cơ thể) theo chuyển động tròn. Xả sạch với nước ấm. Lặp lại một lần nữa nếu cần

Thành phần

Chiết xuất yến mạch

Điều kiện bảo quản

Nơi khô ráo, tránh ánh nắng.


Code:203647