Watsons Bộ 4 Món Chăm Sóc Móng & Chân Mày Watsons, Phụ Kiện Làm Đẹp, Sản Phẩm Watsons

WATSONS

Bộ 4 Món Chăm Sóc Móng & Chân Mày Watsons

85,000₫
Giá thành viên:

0 reviews
Các phương thức vận chuyển

Giao hàng tận nhà

Giao hàng đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước

Click & Collect tại cửa hàng Watsons

Địa chỉ: Hệ thống cửa hàng Watsons
Thông tin sản phẩm

Bộ 4 Món Chăm Sóc Móng Và Chân Mày Watsons

Bộ 4 Món Chăm Sóc Móng Và Chân Mày Watsons gồm 1 dụng cụ cắt móng tay, 2 dụng cụ dũa móng tay và 1 nhíp. Tất cả đều được làm bằng thép không gỉ cao cấp đảm bảo độ chắc chắn và bền đẹp. Sản phẩm thích hợp để chăm sóc móng, chân mày, giúp bạn tự tin, xinh xắn mà không phải tốn nhiều thời gian.

Thành phần và tác dụng:
- Bộ 4 Món Chăm Sóc Móng Và Chân Mày Watsons được làm từ thép chống gỉ, an toàn cho da tay và sức khỏe người sử dụng sản phẩm.
- Cắt móng tay với phần lưỡi bấm được thiết kế với độ cong linh hoạt, được gia công cẩn thận, có độ bén, sắc, lưỡi trên và lưỡi dưới hầu như chạm khít nhau, vì thế sản phẩm có độ bén cao, giúp cắt móng nhanh, đẹp, đồng thời còn đảm bảo độ an toàn, không gây thương tích.
- Nhíp được thiết kế bản nhỏ, lưỡi nhíp được mài bén, cân bằng giữa hai đầu, dễ dàng sử dụng, đồng thời còn đảm bảo độ an toàn, không gây thương tích.
- Phần mặt dũa được gia công cẩn thận, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh móng nhanh, đẹp, đồng thời còn đảm bảo độ an toàn, không gây thương tích.
- Bộ 4 Món Chăm Sóc Móng Và Chân Mày Watsons có thiết kế nhỏ gọn, điểm nhấn xinh xắn, thuận tiện cho bạn chăm sóc móng hàng ngày và bạn có thể mang đi bên mình khi đi chơi hay đi du lịch một cách nhẹ nhàng.

Đối tượng sử dụng:
Bộ 4 Món Chăm Sóc Móng Và Chân Mày Watsons dùng để chăm sóc vệ sinh cho bản thân và cả gia đình.

Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng tỉa chân mày, tạo dáng cho chân mày.
- Dùng để cắt tỉa móng chân an toàn tiện lợi.
- Tuyệt đối giữ xa tầm với của trẻ nhỏ.

Xuất xứ

Trung Quốc

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng cho móng tay và lông mày.

Thành phần

Thép Không Ghỉ

Hành trình sản phẩm thương hiệu Watsons

Với cam kết đảm bảo chất lượng, các sản phẩm của chúng tôi phải trải qua các đánh giá chất lượng trong suốt hành trình sản xuất kéo dài đến 18 tháng.


Code:100296